Bán biệt thự Vinhomes Central Park

Visited 1879 times , 1 Visits today

Hình Ảnh

Mô Tả Chi Tiết

Dự án Vinhomes Central Park lúc đầu có tên là Vinhomes Tân Cảng, sau này Vingroup đã đổi tên dựa trên công trình Central Park New York nổi tiếng trên toàn thế giới. Vinhomes Central Park là siêu dự án lớn nhất của Vingroup cũng như lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại 206 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, với tổng diện tích là 43,91ha nằm tron trong khu Tân Cảng Sài Gòn xưa – nơi có chiều dài mặt sông lên đến hơn 1km. Chiều dài lý tưởng cho cư dân hưởng được sự lung linh của sông về đêm và gió sông cùng không khí trong lành vào ban ngày. Đây cũng là chiều dài sông lý tưởng làm bến du thuyền cho những ai muốn khám phá miền sông nước mênh mông.

Bán biệt thự Vinhomes Central Park, vị trí dịa lý đắc địa nên giao thông cực kỳ thuận tiện cả về đường thủy, đường sắt cũng như đường bộ: Do ngay mặt sông dài hơn 1km – có bến du thuyền thuận tiện đi mọi nơi bằng đường sông, Vinhomes Central Park nằm ngay trạm số 5 của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (Gồm có 14 ga), Giáp ranh quận 1 và các vùng lân cận nên thuận lợi cả về đường bộ.

– Đi quận 1 mất 5 phút bằng xe hơi hay bằng tàu điện ngầm

– Đi quận 2  mất 5 phút  bằng xe hơi cũng như tàu điện ngầm

– Đi  Tân Bình mất 15 phút bằng xe hơi hay xe máy

– Đi Phú Nhuận 10 phút bằng xe hơi hay xe máy

– Đi quận 3 mất 5 phút bằng xe hơi hay xe máy.

biet-thu-vinhomes-central-park-ban (3)

Ưu tiên cho cây xanh đúng như tên gọi, Vinhomes dành ra 14ha cho công viên cây xanh chiếm khoảng 32% tổng diện tích toàn khu, mật độ xây dựng chỉ chiếm 16%. Có khoảng 10.000 căn hộ 1 – 4PN ( diện tích từ 50 – 200m2, có căn hộ Duplex/ căn hộ Penhouse). Đặc biệt, có tòa nhà cao nhất Việt Nam LandMark cao 81 tầng.

biet-thu-vinhomes-central-park-ban (2)

Vinhomes Central Park, dành ra cho trung tâm thương mại, giải trí, ẩm thực với tổng diện tích sử dụng là 59.000m2

Biệt thự Vinhomes Central Park sắp mở bán, với diện tích dành cho khu biệt thự là 3,65ha, nằm trong khu Vinhomes Central Park với tổng là 43,91ha.  và Vinhomes đã dành ra quý đất rất nhỏ cho khu biệt thự, điều này chức tỏ: Với vị trí tuyệt vời như vậy, và với số lượng ít biệt thự như vậy để tìm mua được 1 căn biệt thự phục vụ cho quý khách ở và nghỉ dưỡng quả thật là khó khăn.

Với số lượng khoảng 80 căn biệt thự song lập và đơn lập view sông Sài Gòn đẹp lung về đêm cùng gió sông mát mẻ trong lành ban ngày

biet-thu-vinhomes-central-park-ban (1)

LH : Mr Linh 0938.914.968 tư vấn mua biệt thự căn hộ miễn phí.

Chi Tiết

Trang Chủ
 • Giá

  :  

 • Loại BĐS

  : Sale

 • Diện Tích

  : m2

 • Địa Chỉ

  : 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh

 • Thành Phố

  : Hồ Chí Minh

 • Quận

  : Bình Thạnh

 • Country

  : Việt Nam

 • Zip Code

  :

Bản Đồ BĐS

Location : 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh

Leave a reply

Gửi tới Bạn bè

Email Agent for Bán biệt thự Vinhomes Central Park