Căn hộ Đảo Kim Cương giá 3200$

Visited 3973 times , 2 Visits today

Hình Ảnh

Mô Tả Chi Tiết

Đảo Kim Cương Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh

 
Hotline: 0908.006.586 A Tuân
 
Nằm trong thế đất có một không hai tại Tp HCM, Đảo Kim được biệt đến như Thanh Long ngậm Ngọc. Trên mọi góc nhìn Đảo Kim Cương luôn nói được nét đặc trưng riêng có một không hai tại Sài Gòn.
 
Vị trí: Với tổng diện tích 8 hecta, tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương tự hào sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đảo Kim Cương được bao quanh bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố cùng dải xanh rừng phòng hộ trước mặt, mở ra một không gian trong lành và khoáng đạt.
 
Chủ đầu tư: Được đầu tư bởi công ty BTA, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực xây dựng khu đô thị cao cấp và bất động sản; được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Nhật Bản Arata.
 
Đẳng cấp: Đảo Kim Cương không chỉ được biết đến như một dự án siêu sang, dành cho những cư dân đặc biệt, được chọn lọc rất hạn chế. Đảo Kim Cương là một thương hiệu lớn mà chủ đầu tư quyết tâm xây dựng, chăm chút và gìn giữ như một tác phẩm để đời. Tên tuổi Đảo Kim Cương sẽ gắn liền với tên tuổi của một tập đoàn bất động sản lừng danh với một triết lý kinh doanh vượt trên mục tiêu lợi nhuận.
 
Giá trị cộng hưởng: Một môi trường trong sạch tự nhiên, bạn có thể không cần dùng Điện để lam mát trong nhà. Chỉ cần mở cửa đón gió tự nhiên. Bến du thuyền được thiết kế ngay Đảo Kim Cương bạn có thể sắm riêng cho mình một cái mà không phải lo chỗ đậu.
 
Diện tích căn hộ Đảo Kim Cương từ 80m2 đến 240m2 tùy từng tầng. Giá bán khoảng 4000$/m2.
 

Căn 168m2, tầng 9 tháp 4.1 view sân vườn và sông G.O.T tuyệt đẹp, giá bán siêu rẻ chỉ 3200 USD/m2 (thương lượng với khách thiện chí)

 

Căn hộ lầu 7 tháp 4.2 view sông Sài Gòn và GOT, diện tích 124m2 với 2 phòng ngủ tuyệt đẹp. GIÁ BÁN 3400 USD/m2 (bao VAT).

 

Liên hệ: A Tuân 0908.006.586 
 
Email: nguyentuan6868@gmail.com
 
Hình Tại căn hộ Đảo Kim Cương
 

 

 

 

Chi Tiết

Trang Chủ
 • Giá

  : 3200$/m2 

 • Loại BĐS

  : Sale

 • Phòng Ngủ

  : 4

 • Phòng Tắm

  : 4

 • Diện Tích

  : 240 m2

 • Địa Chỉ

  : Trương Văn Bang, Quận 2

 • Thành Phố

  : Hồ Chí Minh

 • Quận

  : 2

 • Country

  : Việt Nam

 • Zip Code

  :

Additional Features

Diamond Island, Đảo Kim Cương, Căn hộ Đảo Kim Cương, Bán căn hộ Đảo Kim Cương, Diamond Island Apartment For Rent, Diamond Island for Sale, Căn hộ Diamond Island, Đảo Kim Cương Quận 2, Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương

Bản Đồ BĐS

Location : Trương Văn Bang, Quận 2

Leave a reply

BĐS Tương Tự

Gửi tới Bạn bè

Email Agent for Căn hộ Đảo Kim Cương giá 3200$