- You are here: Home » THỊ TRƯỜNG » Bán căn hộ The Vista An Phú Quận 2
Bán căn hộ The Vista An Phú Quận 2
Thí sinh Vietnam’s Next Top Model ở căn hộ cao cấp trị giá 2 triệu đô
(TT&VH Online) – Năm nay, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ mang đến cho các thí sinh trải nghiệm đặc biệt. Tất cả các thí sinh vào vòng Ngôi nhà chung sẽ được ở trong một không gian sống sang trọng nằm trong khu Căn hộ cao cấp The Vista trị giá gần 2 triệu đô.
Khu căn hộ The Vista này tọa lạc tại phường An Phú, quận 2 cách trung tâm 4-6km, nằm bên cạnh khung cảnh thơ mộng của sông Sài Gòn và có thể nhìn bao quát toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh.
Khu căn hộ có 4 phòng, được bài trí hết sức công phu, mang đậm phong cách đặc trưng của bốn kinh đô thời trang thế giới là New York, Paris, Milan và Tokyo. Với thông điệp đầy ý nghĩa là mong muốn các cô gái sẽ được trải nghiệm thật sự trên các sàn diễn quốc tế ở 4 kinh đô thời trang lộng lẫy này trong tương lai.
Tập đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19/08/2012, và được phát lại trên các kênh khác như VTV4, Style TV và kênh trực tuyến Zing TV.
Cùng khám phá Ngôi nhà có trị giá gần 2 triệu đô này:
Theo Kim Thu
Cho thuê căn hộ The Vista – Bán căn hộ The Vista – The Vista Apartment for rent – The Vista for rent – The Vista Apartment for lease.
Căn hộ The Vista Gồm 750 căn hộ, The Vista được thiết kế rất sang trọng với phong cách quyến rũ và đầy những tiện nghi hiện đại nhất. Cả tòa nhà hiện lên giữa khung cảnh thơ mộng của sông Sài Gòn và nét đẹp rục rỡ của thành phố.
Bạn có nhu cầu hãy liên hệ: Mr Tuân 0908006586 hay 0918098086
Email: nguyentuan6868@gmail.com
Web: nhavietxanh.vn
Hay: http://nhavietxanh.vn/english/
Category : THỊ TRƯỜNG &Uncategorized